Hợp tác kinh doanh

Ký gửi sản phẩm

Hiện nay website cho ký gửi sản phẩm đặc sản trên mọi miền đất nước, bạn chỉ phải trả tiền hoa hồng khi chúng tôi bán được sản phẩm.

Các sản phẩm được đăng trong mục sản phẩm thích hợp, được hiển thị trên trang chủ website mỗi ngày có hơn 1500 lượt xem & fanpage của chúng tôi. Chúng tôi nhận 15% hoa hồng của giá trị sản phẩm (sau thuế) nếu giới thiệu thành công cho người bán. Lưu ý mức phí này có thể thay đổi tùy sản phẩm được ký gửi.

Chúng tôi sẽ có chính sách quảng bá sản phẩm và chạy quảng cáo miễn phí cho sản phẩm ký gửi của bạn trên Google, Facebook & Banner trên các website lớn. Toàn bộ chi phí quảng bá này chúng tôi sẽ chịu.

Nếu bạn là nhà cung cấp đặc sản uy tín, chất lượng và muốn mở rộng kênh bán hàng thì còn chần chừ gì nữa? Tất cả những gì bạn cần làm là:

1. Gửi thông tin về sản phẩm của bạn:

- Gửi hình chụp/video để đảm bảo đó đúng là sản phẩm bạn đang sở hữu. Xin không nhận hình sưu tầm từ internet, hình được chụp quá 1 tuần cho tới ngày nhận được hình.

- Gửi thông tin vào email sunmartvietnam@gmail.com cùng với mô tả sản phẩm và giá bán mong muốn.

2. Gửi hàng cho chúng tôi khi có khách mua:

Khi có khách mua hàng ký gửi, chúng tôi sẽ liên hệ để bán hàng cho bạn. Nếu bạn có yêu cầu, cửa hàng sẽ nhận giữ hộ sản phẩm để tiện trong việc giao hàng.

Lưu ý với nhà cung cấp đặc sản ký gửi:

- Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan tới tính hợp pháp của sản phẩm.

- Người đăng sản phẩm chịu tất cả thuế thu nhập cá nhân và các loại thuế khác theo quy định hiện hành.

- Chúng tôi có mọi quyền trong việc sử dụng các hình ảnh bạn đã cung cấp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

icon lien he

 

Scroll