Giới thiệu

Giới thiu v QueenbeeEC.com

Queenbee là một website mua sắm cộng nghệ online và tiện ích online, phục vụ nhu cầu mua sắm trực tuyến bao gồm: chọn và mua hàng trực tuyến nhanh chóng, thanh toán khi nhận hàng or thanh toán trực tuyến, giao hàng tận nơi, chăm sóc, tư vấn thân thiện và một mảng tiện ích quản lý links website riêng cho bạn. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín với giá cả hơp lý nhất, mang ứng dụng cao, hiện đại, năng động, phù hợp với văn hóa, gu thẩm mỹ của người Việt Nam.
Tầm nhìn:
Queenbee mong muốn trở thành website cung cấp những sản phẩm điện tử, công nghệ,  tiện ích uy tín, chất lượng và tốt nhất cho quý khách hàng. Đưa website http://queenbeeec.com/ trở thành nơi mua sắm trực tuyến ưa thích và thường xuyên của khách hàng.
Sản phẩm chủ đạo của chúng tôi là:
- Các sản phẩm điện tử, dịch vụ, thực phẩm, thời trang và mỹ phẩm bao gồm: điện thoại, dịch vụ điện thoại, phụ kiện, máy tính, loptop, phụ kiện văn phòng, sản phẩm hot, đặc sản miền quê, xách tay Mỹ, Úc, Hàn, Nhật,... với mẫu mã đa dạng, đảm bảo phù hợp với thị hiếu và túi tiền của quý khách.
Các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập từ các nhà cung cấp uy tín, làm từ các chất liệu tốt, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm. Ngoài ra Queenbee luôn cố gắng khai thác thêm nhiều sản phẩm, đảm bảo được sự đa dạng và độc đáo của mỗi sản phẩm khi xuất hiện trên website http://queenbeeec.com/. Chúng tôi sẽ luôn đáp ứng nhằm phục vụ các Quý khách một cách tốt nhất.

Đặt mục tiêu trở thành một trung tâm mua sắm trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm dẫn đầu về uy tín, chất lượng và dịch vụ, Queenbee cam kết:
- Cung cấp các sản phẩm - dịch vụ chất lượng tốt, giá cả phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.
- Các sản phẩm được kiểm tra, sàng lọc kỹ càng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng.
- Bảo hành nghiêm túc theo quy định của nhà sản xuất.
- Được đổi, trả hàng trong vòng 15 ngày hoàn toàn miễn phí.
- Tư vấn, hướng dẫn sử dụng với từng sản phẩm, đặc biệt với các sản phẩm chuyên dụng.
Với các tiêu chí về chất lượng và một đội ngũ năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, Queenbee nhất định sẽ là điểm mua sắm lý tưởng cho các đối tượng khách hàng trên cả nước, nhanh gọn, an toàn và tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Mua sắm an toàn và đảm bảo:

Hiểu được tầm quan trọng của việc mua sắm an toàn và đảm bảo, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn thanh toán an ninh bao gồm cả thanh toán khi nhận được hàng, nghĩa là bạn chỉ trả tiền khi đã nhận được món hàng của mình.

Bảo đảm về chất lượng và tính xác thực: Tất cả các giao dịch trên queenbeeEC.com đều được đảm bảo là sản phẩm chính hãng, mới, không khiếm khuyết hay hư hỏng. Nếu không, bạn có thể hoàn trả.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng:

Đối với bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi của bạn, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi . Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng yêu cầu của bạn trong vòng 24 giờ.

Giao diện thân thiện dễ dàng tìm kiếm và chọn lọc sản phẩm.

Queenbee luôn lấy chữ tín đi đầu. Với phương châm đã mua lần đầu từ Queenbee thì nhất định sẽ có tiếp theo và nhiều lần nữa.

Giao hàng tận nơi,tiện lợi, nhanh chóng 
và tiết kiệm.

ship-hang-tan-noi

Mua hàng đảm bảo,an toàn và uy tín.

Thanh toán bằng nhiều hình thức,bảo mật và tiện lợi.

giao-hang-thu-tien

Scroll