Dịch vụ ép màn hình ipone 6splus giá rẻ lấy ngay tại Gò Vấp

600,000 VNĐ

Tình trạng:

Thương hiệu:

Số lượng:

Dịch vụ ép màn hình iphone, iPad chuyên nghiệp, bảo hành chu đáo, uy tín lấy liền tại Gò Vấp HCM

Màn hình là một trong những linh kiện đắt nhất trên chiếc điện thoại, nhưng cũng là thành phần rất dễ bị hỏng hóc: vỡ, nứt hoặc chết cảm ứng. Nếu sơ ý để máy bị rơi vỡ, màn hình thường là linh kiện hỏng đầu tiên. Thậm chí có lúc, bạn không hề đánh rơi hay không có bất cứ một lực nào tác động đến màn hình điện thoại mà vẫn có thể bị hư.
Đi ép kính, nên hay không?
Khi màn hình đã hỏng, thường bạn sẽ phải thay nguyên cụm màn hình để dùng tiếp điện thoại. Tuy nhiên, lựa chọn này còn hạn chế người dùng bởi chi phí thay màn hình bằng đã bằng 1/3 giá tiền thiết bị, thậm chí là bằng nửa giá tiền mua một chiếc điện thoại mới.
Vậy ngoài cách thay toàn bộ màn hình, có cách nào khác để làm màn hình hoạt động trở lại không? Và có đáng để thay toàn bộ màn hình hay không?
Màn hình điện thoại, hay đúng hơn là cụm màn hình, thường được cấu tạo từ ba thành phần: lớp kính bảo vệ, lớp cảm ứng và tấm nền màn hình LCD hoặc IPS.
Hiện nay, có nhiều cửa hàng quảng cáo trang bị máy ép kính, và sử dụng các loại kính chất lượng cao để thay cho màn hình điện thoại, do đó chất lượng sẽ không thay đổi. So với phương án thay cả màn hình, giá thay mặt kính chỉ bằng khoảng một nửa. Thí dụ như giá để thay cả cụm màn hình của máy ASUS Zenfone 4 là 1.000.000đ, nay chỉ còn khoảng 500.000đ, rẻ hơn đến một nửa.
Tuy nhiên, với phương pháp ép kính nêu trên, chất lượng màn hình sẽ giảm sút rõ rệt chỉ sau 2 tháng sử dụng. Vì không phải cửa hàng nào cũng có thể trang bị máy ép kính, và có thể thực hiện cẩn thận công đoạn phức tạp của việc này (tháo kính cũ, dán lớp cảm ứng để đặt lên kính mới và ép lại), nếu thực hiện không cẩn thận sẽ ảnh hưởng tới chất lượng màn hình. 
Tốt nhất là không nên đem máy đi ép kính nếu bạn có ý định sử dụng chiếc máy lâu dài.
Thay màn hình, liệu đắt có xắt ra miếng?
Ngay cả khi lựa chọn thay toàn bộ màn hình, điều mà người dùng băn khoăn là liệu màn hình được thay có đúng là hàng chất lượng hay không? Sau khi thay màn hình, liệu độ bền của máy có bị ảnh hưởng không?
Đối với phần lớn điện thoại, để tháo được màn hình ra là một quá trình rất phức tạp. Với các điện thoại không có thiết kế nguyên khối, kỹ thuật viên có thể tháo máy và lấy được cụm màn hình khá dễ dàng. Tuy nhiên với các điện thoại có thiết kế nguyên khối hoặc siêu mỏng, việc tiếp cận màn hình là khó hơn rất nhiều. Đa số các màn hình đều được cố định vào khung máy bằng keo dán nên khi muốn tháo ra thì các kỹ thuật viên phải dùng đến sức nóng của máy sấy nhiệt độ cao. Khi tiến hành quá ttình này, nếu kỹ thuật viên không cẩn thận thì sẽ vô tình làm chảy các linh kiện khác bên trong thân máy gây nên hư hỏng nghiêm trọng. 
Chính vì thế mà người dùng nên thay mang hình cho "dế cưng" của mình tại các trung tâm thiết bị điện tử lớn, có uy tín. Thay ở những nơi như thế sẽ đảm bảo cho bạn nguồn linh kiện chất lượng cao, không phải đồ nhái Trung Quốc với chất lượng không bằng đồ chính hãng. 
Kết
Nếu có ý định sử dụng điện thoại lâu dài, khi màn hình bị vỡ tốt nhất bạn nên thay màn hình, vì kể cả khi vẫn còn dùng được thì sau một thời gian màn hình sẽ có vấn đề.
Nếu chưa có tiền thay và quyết định dùng tạm màn hình đã vỡ, bạn nên sử dụng một tấm dán màn hình, vừa để tránh nguy hiểm khi chạm tay vào kính vỡ, vừa giúp ngăn nước hay dị vật lọt vào màn hình. Ngoài ra, nếu giá trị thay màn hình quá lớn, không hợp lý so với giá bán điện thoại thì bạn có thể bán máy đi rồi mua máy khác sử dụng.

DỊCH VỤ THAY MẶT KÍNH iPHONE (Giá Cửa hàng) Tặng ron - iPOD

IPHONE 6/6 Plus hỗ trợ tháo ráp

 Thay mặt kính màn hình iPhone 6 (luôn roon) kính loại 2/zin - giá: 500.000/600.000

 Thay mặt kính màn hình iPhone 6 Plus (luôn roon) kính zin - giá: 800.000

IPHONE 5S/5C (Tặng ron)

Thay mặt kính màn hình iPhone 5S - giá: 150.000

Thay ron - giá: 100.000

Thay phản quang - giá: 100.000

IPHONE 5 (Tặng ron)

Thay mặt kính màn hình iPhone 5 - giá: 150.000

sThay ron - giá: 80.000

Thay phản quang - giá: 100.000

IPHONE 4S (Tặng ron)

Thay mặt kính màn hình iPhone 4/4S (bị bể mặt kính) - giá: 80.000

Thay mặt kính màn hình iPhone 4/4S + cảm ứng - giá: 150.000

Thay ron (zin) đen/trắng - giá: 50.000

Thay phản quang - giá: 50.000

iPOD

Thay mặt kính màn hình iPod gen 5 - giá: 500.000.

Quy trình thay kính màn hình, mặt kính:

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật nhận máy, lắng nghe ý kiến của khách hàng về lỗi màn hình trên chiếc điện thoại của mình.

Bước 2: Test tổng quan máy, phần cứng, phần mềm. Xem có phát sinh thêm lỗi nào khác liên quan không

Bước 3: Quá trình tiến hành thay màn hình được nhân viên kĩ thuật thực hiện.

Bước 4: Khách hàng test màn mới sau khi thay

Bước 5: Dán tem, ghi phiếu bảo hành.

Cam kết của của hàng :

Sử dụng linh kiện chính hãng được nhập khẩu ,chất lượng tốt.

Chi phí cạnh tranh và hoàn toàn hợp lí cho khách hàng.

Bảo hành chu đáo đúng những gì đã cam kết bảo hành.

Sửa chữa, thay thế màn hình trực tiếp lấy ngay tại cửa hàng.

 

Sản phẩm liên quan

Scroll