Cục sạc pisen 2A dòng điện ổn định và tự động ngắt đầy

185,000 đ 264,000 VNĐ -30%

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: Pisen

Thích hợp cho Apple, Samsung, Sony, HTC, dòng điện thoại usb cắm sạc phổ biến, sản lượng thông minh, tinh tế và ổn định nhất.
Số lượng:

Adapter Pisen 2A cao cấp là cục sạc có dòng điện chạy ổn định và bảo vệ tuổi thọ pin

Đầu củ sạc chính hãng Pisen dành cho các loại Iphone, iPad, iPod, Samsung, HTC, Sony, LG, Oppo,.. sẽ khiến bạn hài lòng bởi những tính năng mà nó đem lại. Dòng điện lớn, ổn định, không gây tổn hại cho máy.

coc sac pisen

Củ sạc (hay đầu sạc) và dây sạc quyết định độ bền của điện thoại. Do vậy, việc bạn chọn cho mình củ sạc và dây sạc chất lượng tốt là cách tốt nhất để bảo vệ máy của bạn. Tự động ngắt năng lượng nạp vào pin khi đầy.

Tổng dung lượng dòng điện 1500mAh, dòng điện vào từ 100 tới 224V và điện thế ra 5V- 1A/2A nên khi điện thoại của bạn được sạc đầy thì Pisen 2A sẽ tự động ngắt nguồn điện dẫn tới máy để đảm bảo tuổi thọ cho điện thoại và pin không bị chai.

Kết nối với nhiều thiết bị khác nhau. Nhiều thiết bị có thể sạc được với Pisen 2A.

Ngoài sạc dành cho điện thoại, thì adapter Pisen 2A còn sạc được với iPhone, iPad, máy nghe nhạc bằng cách kết nối với các dây sạc riêng của thiết bị đó. Nên bạn sẽ không lo lắng nhiều về sự tương thích của cục sạc Pisen 2A.

Lưu ý!

Ship free nội thành (Trừ các quận 2, 6, 8, 9, bình tân ship +10k).

Ship tỉnh số lượng 10 trở lên free (dưới 10 cây ship +20k - +30k).

Sản phẩm bảo hành trong 6 tháng 1 đổi 1.

Ở Tp.HCM ship trong  ngày khi nhận đơn đặt hàng (order). Ở tỉnh ship hàng mất từ 1 ngày đến 3 ngày tùy theo vùng trong cả nước.

Xin cảm ơn đã tin tưởng ghé thăm queenbeeec.com!

Sản phẩm liên quan

Scroll